Giới thiệu về hoa tươi Tường An

Công Ty TNHH TM DV Hoa Tường An chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về hoa tươi: hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa sự kiện, trang trí tiệc cưới, hoa chia buồn…

 

HOA TƯƠI TƯỜNG AN - “Gửi trọn yêu thương” 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH TM DV Hoa Tường An xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị vừa là niềm vinh hạnh của Tường An vừa là động lực để chúng tôi phấn đấu, đổi mới và nâng tầm chất lượng. 

Xuất phát điểm là cửa hàng hoa tươi Quận Gò Vấp, TP.HCM. Đến nay, Hoa tươi Tường An đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp hoa tươi hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó nổi bật là các mặt hàng đa dạng như hoa khai trương, hoa tang lễ, hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa lan hồ điệp, hoa hội nghị, dịch vụ trang trí tiệc,... 

Sứ mệnh 

Đối với Quý đối tác, khách hàng

Hoa tươi Tường An luôn là người đồng hành cùng Quý đối tác, khách hàng để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của quý vị và mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hãy để chúng tôi thay bạn “Gửi trọn yêu thương” đến những người bạn yêu thương và quan tâm nhất. 

Đối với đội ngũ nhân viên

Tường An là nơi mà những con người sáng tạo, đam mê, cẩn thận, tỉ mỉ, linh hoạt cùng hợp sức để tạo nên môi trường làm việc tích cực, vui vẻ. Đồng thời, cùng nhau đưa chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoa tươi lên tầm cao mới. 

Với sự tín nhiệm của Quý đối tác, khách hàng trong 10 năm vừa qua (từ năm 2011), toàn thể Công ty TNHH TM DV Hoa Tường An sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển dịch vụ và sáng tạo những mẫu hoa trending, phù hợp với sở thích, mong muốn của khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, sự đồng hành của Quý vị chính là động lực to lớn khuyến khích đội ngũ nhân viên hoàn thiện bản thân và đặt trọn tình yêu vào từng sản phẩm.

 

Công Ty TNHH TM DV Hoa Tường An

ĐT :  02822484996 - 0907020420

Hotline : 0933636022

Email : hoatuoituongan@gmail.com

Website : hoatuoituongan.com

               hoatuoituongan.net

               tuonganflower.com

               hoatuongan.com

Trụ sở : 689/27-29 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây